Tin sản phẩm/dịch vụ 26/09/2022

Gia công khăn ướt cồn - OEM Alcohol wipes

Khăn Ướt Cồn - Alcohol Wipes. Khăn ướt Kháng Khuẩn, Khăn ướt chứa cồn diệt khuẩn ( 75% Alcohol) tiêu diệt đến 99.9 % các loại vi khuẩn. Nhỏ gọn dễ dàng mang đi theo bên mình, tặng người thân, làm quà tặng đối tác.

Khang-khuan

Thành phần: Vải không dệt, Cồn thực phẩm, Nước tinh khiết R.O, Benzalkonium Chloride, Polyaminopropyl Biguanide, Citric Acid, Mùi Hương, chất kháng khuẩn

Quy cách đóng gói: ( đóng gói gồm các số lượng sau: 1 tờ/ bich, 10 tờ/ bịch, 20 tờ/ bịch, 30 tờ/ bịch, 60 tờ / bịch, 80 tờ/ bịch, 120 tờ/ bịch).

Công dụng: Khăn ướt Kháng Khuẩn chứa cồn diệt khuẩn ( 75% Alcohol) tiêu diệt đến 99.9 % các loại vi khuẩn ... Khăn ướt có cồn được sử dụng cho mục đích vệ sinh tay, tay nắm cửa, bàn phím máy tính, đồ chơi trẻ em... giúp đem lại cảm giác sạch sẽ, sảng khoái, An toàn...

Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 35°C, tránh ánh sáng mặt trời

Khang khuan - antibacterial 4Khang khuan - antibacterial 2

Khăn ướt kháng khuẩn , Khăn ướt cồn - Alcohol Wipes, Gia Công Khăn Ướt, Gia Công OEM,

Công ty chúng tôi nhận sản xuất gia công khăn ướt, gia công khăn kháng khuẩn, khăn alcohol với nhãn hàng riêng cho các khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng Bao gồm: khăn kháng khuẩn cho nhà hàng, Alcohol, khăn kháng khuẩn nhiều tờ, gia công OEM.

Để biết thêm thông tin tư vấn và sản phẩm khăn ướt xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH KHĂN GIẤY NANO

  • Địa chỉ :192/34/3 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

  • Điện thoại : +84 5444 5142 - 5444 9691 Fax : +84 5434 2573

  • Website: http://www.nanotissue.com.vn

  • Phone : 0933 802 080

  • Nhà Máy SX: 117 / 23 B Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Gia công khăn ướt em bé - OEM Baby Wipes
Gia công khăn ướt em bé - OEM Baby Wipes

Với sự quan tâm đến em bé, khăn ướt em bé của chúng tôi được sản xuất cẩn thận theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chứa Aloe Vera như một chất giữ ẩm giúp giữ cho làn da của em bé mát mẻ và nhẹ nhàng. Khăn ướt em bé sử dụng cho cả gia đình mọi lúc mọi nơi.

Gia công khăn ướt kháng khuẩn - Antibacteria Wipes
Gia công khăn ướt kháng khuẩn - Antibacteria Wipes

Đại dịch COVID-19 đã làm dấy lên sự quan tâm của mọi người đối với việc Kháng khuẩn các sản phẩm. Trong cuộc chiến để đánh bại sự bùng phát, mọi người đều mua các sản phẩm diệt khuẩn, bao gồm cả Khăn ướt Kháng khuẩn.

Thêm vào giỏ hàng thành công