Congty

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm khăn giấy Nano của Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Tâm Anh ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy lựa chọn vì đảm bảo tiêu chí “Sạch 100% – An toàn 100%”.

Thành lập vào ngày 17/04/2006 với hoạt động phân phối hàng tiêu dùng, đến năm 2008 Công ty TNHH TM DV Tâm Anh chính thức cho ra đời sản phẩm Khăn giấy Nano – sản phẩm chủ lực chinh phục người sử dụng bởi tính khác biệt rõ nét. Khăn giấy Nano được sản xuất trong môi trường vô trùng, ứng dụng công nghệ diệt khuẩn Nano, kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O có tác dụng dưỡng da và làm mềm da. Sản phẩm còn sử dụng nguyên liệu cao cấp giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng và an toàn. Đây chính là sự khác biệt của dòng sản phẩm Khăn giấy Nano .

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm Khăn giấy Nano không chỉ vì chất lượng vượt trội mà còn bởi mẫu mã đẹp, đa dạng, thiết kế gọn nhẹ, tiện sử dụng. Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp như khăn ướt đơn, khăn ướt bỏ túi, khăn ướt em bé, khăn đa năng gia đình, khăn giấy, giấy vệ sinh…Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty Tâm Anh không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị và ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình hoạt động.

Hiện nay, các dòng sản phẩm Khăn giấy Nano có mặt rộng rãi trên thị trường thông qua các kênh phân phối: phân phối trực tiếp vào nhà hàng – khách sạn- bệnh viện…, phân phối gián tiếp qua hệ thống nhà phân phối – đại lý – cửa hàng – chợ…, phân phối qua hệ thống siêu thị (Coop Mart, BigC, Lotte Mart, Vinmart, AEON…).Ngoài ra còn là nhà cung cấp thường xuyên cho một số tập đoàn đa quốc gia, tiêu biểu như: Pepsi Co.,Ltd; nhãn hàng Birdy Coffee, Masan, Vincom, ….

Trong sản xuất kinh doanh, Công ty luôn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội và công đồng, mà cụ thể là thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước; chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội… Đặc biệt là chú trọng công tác bảo vệ môi trường với việc đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải, bảo vệ môi trường trong sạch.

Công ty thường xuyên chú trọng về chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng, bằng  việc thực hiện nghiêm ngặt công tác kiểm tra định kỳ tại các cơ quan chức năng như SGS, Trung tâm kiểm nghiệm 3, Viện Pastuer…

    Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với chiến lược kinh doanh hợp lý cùng đội ngũ nhân viên năng động, Công ty Tâm Anh đã đạt được những thành quả đáng tự hào.Sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng, thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng, xây dựng hoàn thiện các kênh bán hàng để tiếp cận người tiêu dùng. Với những nỗ lực đóng góp tích cực năm 2010, Công ty đạt Huy chương vàng và danh hiệu sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Năm 2014 đã đạt được chứng nhận ISO 9001-2008. Định hướng phát triển trong những năm tới của Tâm Anh là tiếp tục đầu tư nâng cấp trang thiết bị máy móc, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như tăng cường sức cạnh tranh và uy tín thương hiệu.

Thành tựu đạt được

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008

CNIS02

CNIS01

Top